fbpx

เกี่ยวกับเรา

บริษัทเซ็นเตอร์เฮง CTH

ผู้ผลิตและจำหน่ายสีพ่นสเตนเลส ซีเพ้นท์ ราคาปลีกและส่ง 

คุณสมบัติของสีซีเพ้นท์สามารถเทียบเฉดสีได้มากกว่า 100 เฉดสียึดติดแน่น ไม่ลอกล่อนง่าย มีผิวสัมผัสให้เลือกทั้งแบบเงาและแบบด้าน สามารถปรับเนื้อสีได้ทั้งสีทึบเพื่อปิดบังริ้วรอย หรือสีโปร่งแสงเพื่อโชว์ความหรูหราของผิวสเตนเลส  มีเนื้อสีมาก ไม่มีส่วนผสมของปรอท และสารตะกั่ว สีเราเป็นกลุ่มสีนอนทอกซิก สีสามารถเซตตัวเองโดยกระบวนการทางเคมี ไม่ต้องพึ่งตู้อบสี สีมีความใสพิเศษ พ่นสเตนเลสได้โดยตรงไม่ต้องรองพื้นมีแรงยึดเกาะที่ดีเยี่ยมทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ตอบสนองไม่ว่าจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ หรืองานตกแต่งภายใน รวมทั้งอุปกรณ์ฟิทติ้งต่าง ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่า ความสวยงาม สร้างความแตกต่าง เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ให้กับชิ้นงาน สเตนเลสของคุณ 

บริการจัดส่งทั่วประเทศ ราคาโรงงาน มีสินค้าพร้อมจำหน่าย ขนาดบรรจุ ชุดต่อ 1 ลิตร (สามารถพ่นได้ 5-8 ตารางเมตร ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของมือช่างและรอบสีที่ลูกค้าต้องการราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท 

 ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ สามารถติดต่อทีมงานของเราได้ตลอดเวลาทำการ

“ ของมันต้องมี ” (สี)

กันน้ำ ทนแดด ไม่ลอกล่อน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ต้องสี CTH  พ่นได้ทั้งสเตนเลส เหล็กและอลูมิเนียม  ปรับเฉดสีได้มากกว่า 100 เฉดสี  สียึดติดแน่น ไม่ลอกล่อนง่าย มีผิวสีสัมผัสให้เลือกทั้งแบบเงาและแบบด้าน สามารถปรับเนื้อสีได้ทั้งสีทึบเพื่อปิดบังริ้วรอย หรือสีโปร่งแสงเพื่อโชว์ความหรูหราของผิวสเตนเลส  เนื้อสีมีความเข้มข้นมาก ไม่มีส่วนผสมของปรอท และสารตะกั่ว สีเราเป็นกลุ่มสี NON-TOXIC  สีสามารถเซตตัวเองโดยกระบวนการทางเคมี ไม่ต้องพึ่งตู้อบสี สีมีความใสพิเศษ พ่นสเตนเลสได้โดยตรงไม่ต้องรองพื้นมีแรงยึดเกาะที่ดีเยี่ยมทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ตอบสนองไม่ว่าจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ หรืองานตกแต่งภายใน รวมทั้งอุปกรณ์ FITTING ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มมูลค่า ความสวยงาม สร้างความแตกต่าง เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ให้กับชิ้นงาน สเตนเลสของคุณ

ผลิตภัณฑ์ของเรา

การใช้งาน สเตนเลส สุดยอดวัสดุ ที่มีความคงทนในด้านการถูกกัดกร่อน

         สเตนเลส เป็นวัสดุที่มีความสามารถในด้านการต้านทานการถูกกัดกร่อน ซึ่งถือว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษ โดยสามารถทำให้ประสิทธิภาพความคงทนเพิ่มขึ้นได้ด้วยการใส่โครเมียมลงไปเป็นส่วนผสม รวมถึงแร่ธาตุอื่นๆ เช่น นิกเกล ไนโตรเจน และโมลิบดิบมัน เป็นต้น

           อย่างไรก็ตาม สเตนเลสมีการจำแนกในธรรมชาติมากกว่า 60 ชนิด จึงนิยมนำเอามาใช้งานในหลายๆ ด้านเพราะคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดี โดยเฉพาะความคงทนในด้านการถูกกัดกร่อนจนทำให้เกิดสนิม เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่น สามารถขึ้นรูปได้ง่ายจากการเชื่อม มีค่าบำรุงรักษาต่ำ มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่ากับราคา อีกทั้งยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย เพราะเหตุนี้ มันจึงถือว่าเป็นประเภทของโลหะที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ครอบคลุม ให้ประโยชน์สูงสุดสำหรับการใช้งานที่เอาไปประยุกต์ได้หลากหลาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า